Xu hướng gạch ốp lát 2021

Cũng như ngành thời trang và các lĩnh vực mỹ thuật khác, “style” thiết kế nhà và chọn gạch ốp lát cũng thay đổi theo từng năm. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về xu hướng chọn gạch ốp lát trong năm 2021, thì bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

Gạch vân đá Marble

Là một trong những dòng gạch dẫn đầu xu hướng trong nhiều năm, gạch vân đá Marble được ưa chuộng bởi cảm giác sang trọng từ biểu tượng đá cẩm thạch mà nó mang lại. Với nhiều mẫu mã đa dạng, độ bền cao và công nghệ sản xuất hiện đại, gạch Marble phù hợp cho hầu hết mọi thiết kế công trình.

Gạch khổ lớn

Không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn đều sử dụng gạch khổ lớn cho các công trình của mình.
Gạch khổ lớn mang đến cho người đối diện cảm giác về sự phóng khoáng của chủ nhân ngôi nhà. Các kích thước phổ biến của dòng gạch này gồm 60x120cm, 80x80cm, 100x100cm.

Gạch giả bê tông

Giản dị và tinh tế là điểm nhấn của dòng gạch giả bê tông này. Ngoài ra, do độ bền vả khả năng chịu lực vượt trội, gạch giả bê tông được sử dụng nhiều để làm gạch ốp sàn.

Gạch vân gỗ

Màu gỗ không chỉ được ưa chuộng ở các công trình kiến trúc của Việt Nam mà còn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với kỹ thuật in tiên tiến hiện nay, gạch vân gỗ mang nhiều đường vân đa dạng và vô cùng chân thật, mang lại một không gian sống thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Ngoài ra, việc không sử dụng gỗ tự nhiên còn góp một phần lớn vào việc bảo vệ gìn giữ tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Trên đây là một số xu hướng chọn gạch ốp lát thịnh hành trong năm 2021 mà Vicera vừa tổng hợp. Chúc bạn tìm được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình.