Giới thiệu

Vicera là công ty chuyên sản xuất gạch men – thạch anh được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2003, với vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng, có diện tích trên 10 hecta, tọa lạc tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Hai sản phẩm chủ đạo ốp lát gạch men – thạch anh Vicera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa cao của Ý.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vicera đã xác định được mục tiêu của mình là sản xuất ra loại gạch ốp lát chất lượng hàng đầu Việt Nam, để thoả niềm khát khao được mang những sản phẩm gạch men chất lượng đến với thị trường cả trong và ngoài nước. Để thực hiện sứ mệnh của mình, công ty đã và đang nâng cấp thiết bị sản xuất hàng năm, thay đổi sáng tạo mẫu mã liên tục cho dòng gạch ốp lát để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, công suất sản xuất gạch men Vicera đã đạt đến con số 7,000,000 m²/ năm. Toàn bộ nguyên liệu men màu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và Tây Ban Nha để đảm bảo độ bền đẹp. Không chỉ vậy, các sản phẩm của công ty còn được kiểm soát khắt khe về mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16;2019/BXD.

“Chữ tín – chất lượng sản phẩm đi đầu; lắng nghe tận tâm – phục vụ khách hàng” là triết lý kinh doanh và cũng là giá trị cốt lõi làm nên sự thành công của thương hiệu Vicera ngày nay.

Ngoài đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật lành nghề, Vicera còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc an toàn, luôn đồng hành và quan tâm, chia sẻ đời sống nhân viên; từ đó xây dựng một tập thể Vicera đoàn kết, năng động, sáng tạo – ngày đêm miệt mài phấn đấu, vì một thương hiệu Vicera vững mạnh và phát triển không ngừng.

Tầm nhìn

Vicera phấn đấu trở thành nhà sx gạch ốp lát lớn nhất tại Việt Nam, đem lại không gian mới mẻ, hiện đại, ấm cúng cho mọi gia đình.

Sứ mệnh

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Vicera duy trì và phát triển những mẫu mã gạch đa dạng, chất lượng hàng đầu cung cấp cho thị trường gạch trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

"Chữ tín - chất lượng sản phẩm đi đầu; lắng nghe tận tâm - phục vụ khách hàng" là triết lý kinh doanh và cũng là giá trị cốt lõi làm nên sự thành công của thương hiệu Vicera ngày nay.